Tiếc Thương Cô Mèo Lil Bub Có Triệu Fan Trên MXH Vừa Mới Qua Đời

iamlilbub
4.8/5 - (5 bình chọn)

Lil Bub mắc một chứng bệnh gọi là mèo lùn, là chứng biến đổi gen khiến cho nó không lớn được và mãi mãi nhìn như một con mèo con. 

Lil Bub, một trong những cô mèo nổi tiếng nhất trên mạng xã hội đã chết ngày 1/12 vừa qua, hưởng dương 8 tuổi.

meo Lil Bub chet

Lil Bub sinh ngày 21/6/2011, có hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới, fan page của Lil Bub trên Fb có hơn 3 triệu lượt likes và gần 3 triệu follows.

Mèo Lil Bub giống cái, có đặc điểm nhận dạng là cái lưỡi luôn thè ra vì hàm dưới không có răng cửa, nên nhìn lúc nào cũng giống như mèo con.

Lil từng được các nhà khoa học nghiên cứu về sự đột biến gen trên loài mèo và nó đã giúp tổ chức ASPCA quyên góp được hơn 700.000 đô la để nghiên cứu đột biến gen trên thú cưng.

Lil Bub  bị rối loạn xương, loãng xương, do đó nó được dùng thuốc. Vào cuối năm 2012, trong quá trình quay Lil Bub & Friendz, Linl đã có một giai đoạn sức khỏe nghiêm trọng và được chẩn đoán mắc bệnh loãng xương bởi một chuyên gia ở Indianapolis.

Đôi chân ngắn và loãng xương của Lil Bub hạn chế chuyển động, tuy nhiên Lil lại là “một người đi rừng tuyệt vời.”

Advertisements

Rung động từ du lịch cũng phá vỡ các nguyên bào xương. Nó đã được ghi nhận lại việc chạy tại Nhà sách Strand sau khi ký tặng sách.

Thống kê năm 2015 cho thấy các hình ảnh và video về mèo đăng trên các mạng xã hội đã giúp cho loài người relax và xả stress rất tốt, nhờ vậy mà Lil Bub trở nên nổi tiếng toàn thế giới.

meo Lil Bub

Thông Tin Về Lil BUB

Lil Bub, tên chính thức là Lil BUB, là một chú mèo nổi tiếng ở Mỹ được biết đến với ngoại hình độc đáo. Lil Bub là con đầu tiên thuộc lứa đẻ của mèo mẹ nó.

Chủ sở hữu của Lil, Mike Bridavsky, đã nhận nuôi cô khi bạn bè của ông gọi để yêu cầu ông tìm cho con mèo cái nhỏ một ngôi nhà.

Những bức ảnh của Lil lần đầu tiên được đăng lên Tumblr vào tháng 11 năm 2011, sau đó được chụp sau khi được đăng trên trang web tin tức xã hội Reddit.

meo the luoi Lil Bub

“Lil Bub” trên Facebook có hơn hai triệu lượt thích. Lil Bub đóng vai chính trong Lil Bub & Friendz, một bộ phim tài liệu được công chiếu tại Liên hoan phim Tribeca vào ngày 18 tháng 4 năm 2013 đã giành giải Phim truyện hay nhất của Liên hoan trực tuyến Tribeca.

Advertisements

Advertisements
Linh Ngọc Đàm
Bs Linh Ngọc Đàm - Chuyên khoa: Thú Y - Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh - Có chuyên môn thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán bệnh thông thường, biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho chăn nuôi, xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi, có hiểu biết về luật thú y, thị trường thuốc thú y, thị trường chăn nuôi. Được được tổ chức AUPELF-UREF xét cấp học bổng trong quá trình học đại học