Cách Nhanh Nhất Để Biết Giá Mèo Tam Thể

giá mèo tam thể
4.6/5 - (25 bình chọn)

Mèo tam thể không ám chỉ bất kỳ giống mèo cụ thể nào nên giá mèo tam thể cũng vô cùng lắm. Chỉ có sự khác nhau giữa hai giống đực hay cái mà thôi.

Vậy cùng Gia Đình Pét khám phá và tìm hiểu mèo tam thể trên thị trường có giá bao nhiêu nhé.

giá mèo tam thể ở việt nam

Giá Mèo Tam Thể Ở Việt Nam

Mèo tam thể cái sẽ có giá dao động từ vài trăm nghìn cho tới vài chục triệu tùy vào giống mèo bạn chọn. Mèo tam thể màu chuẩn, có giấy tờ sẽ luôn có cái giá trên hàng chục triệu đồng tới hàng trăm triệu đồng, thậm chí tiền tỷ bởi sự quý hiếm của nó.

giá mèo tam thể đực

Giá Mèo Tam Thể Đực

Mèo tam thể đưc giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người khi nhìn nhận thấy sự quý hiếm của mèo tam thể đực khi cần mua mèo tam thể đực.

Nếu như mèo tam thể cái có giá dao động từ 50.000 VNĐ đến vài trăm VNĐ thì mèo tam thể đực giá cao hơn rất nhiều lần.

Advertisements

Nhiều người bán mèo tam thể đực với giá vài chục triệu vài trăm triệu những vấn có rất nhiều người mua.

Đôi khi cung bán mèo tam thể đực lại không thể đáp ứng được cầu cần mua mèo tam thể đực mặc dù với giá cao ngất trời.

Chính bởi quan niệm về may mắn, tiền tài của loài mèo tam thể đực này khiến cho mèo tam thể đực càng khan hiếm. Từ đó, giá loài mèo này lại càng được đội lên rất nhiều.

Tuy nhiên khi mua mèo tam thể hay chăm sóc loài mèo này, bạn cần để ý tới những căn bệnh thường gặp của nó như chảy nước mắt, tiêu chảy, rụng lông…

Khi mèo của bạn gặp hiện tượng này thì cần đưa mèo tới cơ sở thú y để được chữa trị kịp thời và cẩn thận.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua những em mèo tam thể bằng cách ra chợ, đi xin xỏ hoặc lên các group lớn về mèo đăng tin tìm mua.

Tất nhiên đó chỉ là mèo cái thôi nhé, còn với những anh chàng tam thể đực bạn sẽ phải đỏ mắt đi tìm đó và sẽ phải chi ra số tiền không nhỏ đâu.

Advertisements

Advertisements
Linh Ngọc Đàm
Bs Linh Ngọc Đàm - Chuyên khoa: Thú Y - Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh - Có chuyên môn thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán bệnh thông thường, biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho chăn nuôi, xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi, có hiểu biết về luật thú y, thị trường thuốc thú y, thị trường chăn nuôi. Được được tổ chức AUPELF-UREF xét cấp học bổng trong quá trình học đại học