Bật Mí Sự Thật Đằng Sau Giá Mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ

Giá Mèo Angora
5/5 - (5 bình chọn)

Thú nuôi mèo cưng là thú vui không còn quá xa lạ với mọi người. Bên cạnh những giống mèo ta thì những giống mèo nhập ngoại cũng rất được yêu thích, và mèo Angora là một loài mèo như vậy. Chúng nhận được cảm tình từ những người nuôi mèo bởi chúng là loài mèo độc lạ , ham học hỏi.

gia meo angora viet nam

Giá Mèo Angora Trên Thị Trường

Những chú Mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những giống mèo nhà cổ đại, tự nhiên có nguồn gốc từ miền Trung Thổ Nhĩ Kỳ ở vùng Ankara. Đôi khi chúng được gọi tắt là Angora hoặc Ankara.

Giống như nhiều giống mèo khác trên thế giới, mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ ở mỗi nơi đều có mức giá chênh lệch và dường như khó tìm thấy sự thống nhất về giá .

Việc xác định một bé mèo Angora turkish giá bao nhiêu đôi khi còn phụ thuộc vào độ thuần, màu sắc, màu mắt của mèo, giới tính, mèo cái thường đắt hơn mèo đực vì sở hữu khả năng nhân giống/sinh sản.

Advertisements

gia ban meo

Tại Việt Nam, trung bình 1 bé mèo Angora được rao bán ở mức 1500 – 2500 USD, tương đương 34,9 triệu – 58,1 triệu VND.

Tuy nhiên mức giá một chú mèo Angora lai hoặc đã cách hệ thuần nhiều đời, chi phí để rinh một bé mèo này về chỉ rơi ở mức 5 – 10 triệu VND.

Hy vọng với những thông tin về loài mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ cũng như chia sẻ về giá bán giống mèo này, bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích. 

Advertisements

Advertisements
Linh Ngọc Đàm
Bs Linh Ngọc Đàm - Chuyên khoa: Thú Y - Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh - Có chuyên môn thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán bệnh thông thường, biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho chăn nuôi, xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi, có hiểu biết về luật thú y, thị trường thuốc thú y, thị trường chăn nuôi. Được được tổ chức AUPELF-UREF xét cấp học bổng trong quá trình học đại học