Tiết Lộ Thực Hư Giá Mèo Ashera Tại Việt Nam

giá Mèo Ashera
4.5/5 - (11 bình chọn)

Mèo Ashera là một giống mèo đứng đầu tiên trong danh sách top những con mèo đắt nhất thế giới. Giống mèo cảnh xa xỉ nhất hành tinh là giống mèo hoàng gia Ashera.

Mèo Ashera là một giống mèo đứng đầu tiên trong danh sách top những con mèo đắt nhất thế giới. Vậy cùng Gia Đình Pet tìm hiểu giá mèo này ở việt nam nhé.

Giá Mèo Ashera

Đây là sản phẩm của công ty Lifestyle Pets có trụ sở tại thành phố Los Angeles, lai tạo giữa mèo rừng châu Phi, báo châu Á và một loài mèo nhà.

Ashera được xem là mèo nhà lớn nhất, hiếm nhất và có vẻ đẹp kỳ lạ nhất bởi chiều cao khủng hơn 1m và có bộ lông vằn vện như chúa sơn lâm.

Advertisements

Nói đến Ashera, người ta có thể liên tưởng đến những “người chiến binh” kiêu sa bởi vẻ ngoài đồ sộ và gương mặt nghiêm nghị của nó.

Mèo Ashera có thể phát triển tới trọng lượng 15 kg và đòi hỏi chế độ chăm sóc theo kiểu quý tộc thực sự, do đó đây đúng chuẩn là mèo hoàng gia về nghĩa đen lẫn bóng.

Giá bán của giống mèo xa xỉ này hiện là 15.000 – 100.000 USD. Dù giá trên trời nhưng mỗi năm Lifestyle Pets chỉ bán 100 con, do nhiều người sẵn sàng chen chân có sở hữu một em Ashera.

Advertisements

Advertisements
Linh Ngọc Đàm
Bs Linh Ngọc Đàm - Chuyên khoa: Thú Y - Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh - Có chuyên môn thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán bệnh thông thường, biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho chăn nuôi, xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi, có hiểu biết về luật thú y, thị trường thuốc thú y, thị trường chăn nuôi. Được được tổ chức AUPELF-UREF xét cấp học bổng trong quá trình học đại học