Làm Thế Nào Để Chọn Mua Một Chú Chó Pug Ưng Ý

giá Chó Pug
4.7/5 - (9 bình chọn)

Chó Pug là một trong những giống chó được ưu chuộng nuôi làm cảnh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi vẻ ngoài ngộ nghĩnh cũng như tính cách vui vẻ của chúng.

Hướng Dẫn Chọn Chó Pug Thuần Chủng

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chuyên mục kinh nghiệm chọn mua chó đi tìm hiểu những kiến thức cơ bản để chọn được một chú Pug chuẩn chó pug giá 500k, cho những ai đang tìm hiểu về loài chó này nhé.

Hướng Dẫn Chọn Chó Pug Thuần Chủng

Những yếu tố nào cấu thành nên giá chúng? Để trả lời cho câu hỏi đó giá chó pug mặt xệ, bài viết dưới đây chó pug giá 1 triệu, Gia Đình Pet sẽ cập nhật cho bạn thông tin để mua chó Pug mặt xệ trên thị trường hiện nay.

Quan sát ngoại hình chú chó Pug

Quan sát ngoại hình chú chó Pug

Thân hình: Chó Pug thuần chủng có thân hình khá vuông vức. Vuông ở đây có nghĩa là chiều cao từ vai xuống chân xấp xỉ chiều dài từ vai xuống mông.

Phần ngực sẽ to ngang hơn so với phần hông. Nhìn chung mua chó pug giá 500k, tỷ lệ cơ thể chó Pug được đánh giá là không cân đối giá chó pug pháp, khá lùn và béo. Đuôi chó Pug thuần chủng nhỏ và cuộn tròn trên lưng.

Phần đầu: đầu chó Pug thuần chủng khi quay ngang sẽ có hình vòng cung chó pug giá rẻ dưới 1 triệu, không có bất kỳ điểm gãy gì.

Do giống chó này gần như không có xương mũi. Nếu bạn thấy chú chó Pug nào có điểm gãy ở mũi thì chắc chắn đó không phải chó thuần chủng.

Khuôn mặt: chó Pug thuần chủng có khuôn mặt to tròn. Phần mõm có kích cỡ xấp xỉ khuôn mặt. Các nếp nhăn trên mặt chó Pug thuần chủng rất nhiều chó pug giá 2 triệu, dãn dài sâu và xếp chồng lên nhau.

Phần mõm siêu ngắn chó pug giá 200k, mũi tẹt chó pug giá 3 triệu, mắt to tròn và lồi. Đôi tai to bản chó pug con giá bao nhiêu, luôn trong tư thế cụp dù lúc nhỏ hay trưởng thành.

Màu lông: chó Pug thuần chủng có hai màu lông phổ biến là nâu ánh vàng và đen. Có thể có khoang màu nhưng không quá nổi bật.

Ngoài hai màu này ra chó pug giá 4 triệu, những màu khác không được đánh giá là thuần chủng. Một đặc điểm nữa là lông chó Pug siêu ngắn giá chó pug lai, ôm sát vào cơ thể. Khi sờ vào sẽ có cảm giác mềm mượt như nhung.

Quan sát tính cách của chú chó Pug

Quan sát tính cách của chú chó Pug

Chó Pug thuần chủng khá lười biếng và ít vận động. Chúng có thể ănchó pug giá bao nhiêu, ngủ chó pug giá 500k, nghỉ cả ngày mà không đòi ra ngoài.

Bạn không nên chiều theo sở thích của chúng. Nên dắt ra ngoài vận động nhiều để tránh mắc bệnh béo phì.

Đặc biệt giá chó pug mặt xệ, chó Pug thuần chủng tuy có nghịch ngợm nhưng không bao giờ phá phách đồ đạc trong nhà. Chúng sống rất tình cảm với chủ chó pug giá 1 triệu, thích được chủ ôm ấp mua chó pug giá 500k, vuốt ve.

Bạn cũng không nên nuông chiều giống chó này giá chó pug pháp, có thể khiến chúng mắc căn bệnh chảnh chó chó pug giá rẻ dưới 1 triệu, không coi ai ra gì.

Một điều bạn cần lưu ý chó pug giá 2 triệu, chó Pug thuần chủng hầu như không có xương mũi. Chính vì thế chó pug giá 200k, chúng gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề hô hấp.

Giá Chó Pug Mặt Xệ Trên Thị Trường Việt Nam

Bạn tuyệt đối không cho giống chó này tham gia các hoạt động mạnh như: kéo lốp chó pug giá 3 triệu, nâng tạ chó pug con giá bao nhiêu, khiến chúng bị khó thở chó pug giá 4 triệu, nôn mửa và bất tỉnh.

Các bài tập nhẹ phù hợp cho chó Pug thuần chủng bao gồm: đi dạo giá chó pug lai, bắt bóng, ném bóng chó pug giá 500k, đuổi bắt.

Giá Chó Pug Mặt Xệ Trên Thị Trường Việt Nam

Hiện nay giá chó pug mặt xệ, giá chó Pug có nhiều loại chó pug giá 1 triệu, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bảng giá dưới đây mua chó pug giá 500k, Gia Đình Pet sẽ chủ yếu xét đến yếu tố nguồn gốc xuất xứ.

Vì đó là tiêu chí quan trọng nhất giá chó pug pháp, quyết định giá tiền chó Pug. Những yếu tố còn lại chó pug giá rẻ dưới 1 triệu, tuy cũng có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tự ước lượng được.

Giá Chó Pug Từ 7-8 Triệu

Giá Chó Pug Từ 7-8 Triệu

Đây là giá chó Pug thuần chủng chó pug giá 2 triệu, sinh ra trong nước chó pug giá 200k, có sức khỏe ổn định. Những chú chó này không có bất kỳ giấy tờ chó pug giá 4 triệu gì cả.

80% chó Pug sinh ra tại Việt Nam đều không có giấy tờ chó pug giá 4 triệu. Giá 8 triệu thường được trả cho những em Pug có ngoại hình xuất sắc chó pug giá 3 triệu, tính cách nổi trội chó pug con giá bao nhiêu, phù hợp chọn làm chó giống.

Chó Pug giá này được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Do chất lượng khá tốt mà giá tiền cũng vừa phải chó pug giá 4 triệu, phù hợp với kinh tế người Việt.

Giá Chó Pug Từ 10-12 Triệu

Giá Chó Pug Từ 10-12 Triệu

Giá 10-12 triệu là của những chú chó Pug được nhân giống trong nước giá chó pug lai, có giấy tờ chó pug giá 4 triệu đầy đủ bao gồm: gia phả + chứng nhận của VKAchó pug giá bao nhiêu, Vietnam Kennel Association chó pug giá 500k, Hiệp hội chó giống Việt Nam.

Chó Pug giá này được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ thuần chủng do có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bạn có thể tìm mua những chú chó Pug loại này tại các cửa hàng kinh doanh thú cưng hoặc các trại chó quy mô lớn trên toàn quốc.

Đa phần giá chó pug mặt xệ, những chú chó Pug có giấy tờ chó pug giá 4 triệu đầy đủ thường được mua về để nhân giống chó pug giá 1 triệu, phục vụ mục đích kinh doanh. Do chúng có hệ gen ổn định mua chó pug giá 500k, đảm bảo cho chất lượng đàn con ra đời đạt chuẩn.

Giá Chó Pug Từ 12-25 Triệu Đồng

Giá Chó Pug Từ 12-25 Triệu Đồng

Đây là những em Pug được nhập khẩu từ các trại chó Thái Lan. Chất lượng những chú Pug này tốt hơn một chút so với chó nhân giống trong nước.

Advertisements

Về độ thuần chủng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khoảng giá trên sẽ được chia làm hai loại sau:

12-15 triệu: chó Pug nhập Thái Lan không có giấy tờ chó pug giá 4 triệu. 20-25 triệu: chó Pug nhập Thái Lan giá chó pug pháp, có FULL đầy đủ giấy tờ chó pug giá 4 triệu của FCI Thái.

Những chú chó này thường được các trại chó nhập khẩu về để nhân giống. Đàn con ra đời rất có giá trị chó pug giá rẻ dưới 1 triệu, không dưới chục triệu cho một bé.

Chúng cũng rất được nhiều người Việt Nam yêu thích và chọn nuôi.

Nếu có nhu cầu mua chó Pug loại này chó pug giá 2 triệu, bạn có thể đặt mua tại các địa chỉ mua bán chó cảnh uy tín trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể bay sang Thái để trực tiếp chiêm ngưỡng và lựa chọn.

Giá Chó Pug Từ 42-60 Triệu

Giá Chó Pug Từ 42-60 Triệu

Nhìn giá tiền chó pug giá 200k, chắc bạn cũng đoán được những em Pug này đến từ đâu rồi. Đó là những chú Pug được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu – nơi chó Pug phát triển mạnh mẽ nhất.

Tại Châu Âu chó pug giá 3 triệu, giá chó Pug đã không dưới 1000$ cho một em. Cộng thêm chi phí vận chuyển và các khoản đóng thuế thì số tiền bạn bỏ ra nếu muốn ở hữu một em Pug nhập khẩu Châu Âu về Việt Nam sẽ không dưới 2000$.

Chất lượng những chú chó Pug này thì đảm bảo thuần chủng 100% chó pug con giá bao nhiêu, giấy tờ chó pug giá 4 triệu, gia phả đầy đủ. Sức khỏe giá chó pug lai, ngoại hình của chúng cũng tốt hơn rất nhiều so với chó trong nước.

Nếu chó Pug con sinh ra tại Việt Namchó pug giá bao nhiêu, có bố mẹ là chó nhập khẩu Châu Âu thi mức giá sẽ tương đương với chó Pug nhập từ Thái Lan.

Mức giá 3000$ sẽ được trả cho những em Pug nhập từ Châu Âu chó pug giá 500k, gia phả thuộc vào hàng khủng. Có chó bố hoặc mẹ từng tham gia các cuộc thi Dog Show quốc tế và giành giải.

Giá sẽ còn cao hơn nếu chú chó Pug đó có giấy chứng nhận của FCI – Hiệp hội chó giống Thế Giới.

Những Lưu ý Khi Mua Bán Chó Pug Thuần Chủng

Những Lưu ý Khi Mua Bán Chó Pug Thuần Chủng

Bạn phải chi ra một khoản tiền không nhỏ nếu muốn đón một em chó mặt xệ về. Do đó giá chó pug mặt xệ, việc mua bán không thể hấp tấp chó pug giá 1 triệu, tránh để xảy ra những rủi ro trong quá trình mua.

Nắm được giá chó Pug mặt xệ

Nắm được giá chó Pug mặt xệ

Việc tìm hiểu giá bán chó Pug mặt xệ khá dễ dàng. Bạn không cần chạy từ nơi này đến nơi khác để tham khảo giá.

Cách làm này khá nhanh chóng mua chó pug giá 500k, giúp bạn trong vòng vài phút đã có thể định được mức giá chung của chó Pug.

Bạn nên lựa chọn trước một loại giá phù hợp với khoản tiền mà mình có. Khi đi mua giá chó pug pháp, dựa theo mức giá đó chó pug giá rẻ dưới 1 triệu, có thể tăng hoặc giảm từ 300-500k chó pug giá 2 triệu, bạn sẽ mua được chó Pug giá chuẩn nhất.

Nhiều người nóng vội chó pug giá 200k, hay bỏ qua bước này. Kết quả chó pug giá 3 triệu, bị chủ chó nắm bắt được chó pug con giá bao nhiêu, bán cho chú Pug có giá cao hơn nhiều so với thị trường.

Tìm hiểu thông tin người bán hoặc cửa hàng bán

Tìm hiểu thông tin người bán hoặc cửa hàng bán

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về người bán hàng bằng cách xem các trang bán hàng chính thức của họ trên google chó pug giá 4 triệu, facebook hoặc các diễn đàn.

Bạn hãy theo dõi các bài đăng trên đó và đọc các bình luận liên quan. Xem phản ứng của những người mua có tích cực không.

Có bình luận cảnh báo nào không? Địa chỉ đó có tai tiếng gì không? Từ đó giá chó pug lai, đưa ra lựa chọn phù hợp.

Đặc biệtchó pug giá bao nhiêu, nếu đã quyết định mua chó pug giá 500k, bạn nên đến tận nơi để xem hàng. Không nên tin vào những bức ảnh họ rao bán trên mạng.

Chó Pug ngoài đời có thể không có hình dáng như trong ảnh. Khi mua giá chó pug mặt xệ, bạn có thể yêu cầu người bán cho xem hình ảnh chó bố mẹ nếu chú chó đó không có giấy tờ chó pug giá 4 triệu gì cả.

Đây là cách hiệu quả để bạn biết chú Pug đó có thuần chủng hay không?

Bạn cũng nên yêu cầu người bán cung cấp giấy chứng nhận đã tiêm phòng + tẩy giun sán đầy đủ, để chắc chắn rằng chú chó Pug đó hoàn toàn khỏe mạnh.

Ngoài ra mua chó pug giá 500k, hãy hỏi người bán về chế độ bảo hành và chăm sóc sau khi xuất chuồng. Nếu chú chó bạn mua bị lỗi thì có được đổi trả hay hoàn lại tiền hay không?

Việc làm này giúp bạn phòng tránh được những rủi ro khi mua bán chó Pug.

Nhờ người có kinh nghiệm đi cùng

Nhờ người có kinh nghiệm đi cùng

Nếu đây là lần đầu đi mua chó Pug giá chó pug pháp, bạn nên nhờ một ai đó xung quanh có kinh nghiệm đi cùng.

Họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn cũng như định giá Pug con. Quan trọng hơn là việc phân biệt giữa chó Pug thuần chủng và lai tạp.

Ngoài ra chó pug giá rẻ dưới 1 triệu, bạn cũng có thể nhờ họ tư vấn về cách chăm sóc cũng như kinh nghiệm nuôi chó Pug được khỏe mạnh sau khi mua về. Sẽ thật hữu ích biết bao nếu bạn có một người bạn đã từng nuôi chó Pug trước đó.

Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi muốn nhắc bạn khi mua bán chó Pug mặt xệ tại Việt Nam. Hy vọng chó pug giá 2 triệu, sau bài viết này chó pug giá 200k, bạn đã tìm được một địa chỉ uy tín để mua cho mình những chú chó Pug dễ thương.

Advertisements

Advertisements
Nguyễn Viết Hòa
Bác Sĩ Nguyễn Viết Hòa - Chuyên khoa: Thú Y - Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh - Có chuyên môn thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán bệnh thông thường, biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho chăn nuôi, xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi, có hiểu biết về luật thú y, thị trường thuốc thú y, thị trường chăn nuôi. Được được tổ chức AUPELF-UREF xét cấp học bổng trong quá trình học đại học