Phơi Bày Bí Mật Giá Chó Samoyed Trên Thị Trường Hiện Nay

giá chó samoyed
4.7/5 - (4 bình chọn)

Giá Chó Samoyed bao nhiêu tiền và mua ở đâu tốt nhất là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

Bài viết dưới đây Gia Đình Pet sẽ giúp các bạn xác định giá chuẩn của chó Samoyed trên thị trường cũng như mua ở đâu là tốt nhất.

Bảng Giá Chó Samoyed

Bảng Giá Chó Samoyed

Dựa vào các yếu tố trên, giá chó Samoyed ở Việt Nam được phân ra thành các dòng với giá cụ thể như sau.

Giá Chó Samoyed Trong Nước

Giá Chó Samoyed Trong Nước

Chó Samoyed nhân giống tại Việt Nam có <strong>giá khoảng 7 – 10 triệu tùy phẩm chất từng bé và từng thời điểm trong năm.

Những bé Sam sinh tại Việt Nam rất được ưa chuộng vì giá rất hợp lý, và quan trọng hơn là qua nhiều thế hệ đã dần thích nghi được với khí hậu nhiệt đới, nên dễ nuôi và chăm sóc hơn.

Nhờ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe và chất lượng gen, những bé Samoyed cuar Thú Kiểng còn được xuất khẩu sangở Thái Lan, Hàn Quốc và Ukraina.

Giá Chó Samoyed Nhập Từ Thái Lan

Giá Chó Samoyed Nhập Từ Thái Lan

Samoyed nhập khẩu từ Thái Lan có giá từ 10 – 15 triệu mỗi bé. Samoyed nhập Thái là nguồn gen rất chất lượng, phù hợp với các trại nuôi nhân giống.

Chó samoyed đã được nuôi và nhân giống ở Thái Lan từ rất lâu trước Việt Nam cả chục năm, nên cũng đã thích nghi với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm giống như ở Việt Nam.

Những em Sam Thái có giá phổ biến 10 – 15 triệu. Với những bé có đầy đủ giấy tờ + gia phả FCI thường có giá trên 20 triệu mỗi bé.

Giá Chó Samoyed Nhập Từ Châu Âu

Giá Chó Samoyed Nhập Từ Châu Âu

Những bé Samoyed nhâp khẩu từ các nước châu Âu thường có giá 2200$ – 3000$ khi giao tại Việt Nam.

Mọi bé Samoyed nhập khẩu từ châu Âu đều có nguồn gen thuần chủng rất cao, thậm chí tinh khiết và phải có đầy đủ khai sinh và gia phả FCI hoặc các giấy tờ của nước sở tại.

Những bé Samoyed châu Âu thường được các trại giống chuyên nghiệp nhập về Việt Nam để nhân giống, hoặc huấn luyện tham gia các dogshow.

Advertisements

Chó samoyed Lai

Chó samoyed Lai Trên Thị Trường Hiện Nay

Hiện nay, thị trường các giống chó samoyed vô cùng năng động với các giống lai khác nhau đem đến nhiều ưu điểm riêng biệt mới

Chó samoyed lai husky

Samoyed và husky là 2 giống chó có họ hàng gần với nhau, đều là những giống chó có xuất từ SIBERIA của Nga, cùng sống trong điều kiện thời tiết nên 2 giống chó này lai với nhau rất thuận lợi.

Những chú chó samoyed lai husky có màu lông đa dạng hơn nhiều so với samoyed thuần chủng, màu sắc cũng đa dạng , cơ thể nhỏ nhắn và thanh thoát, lông ngắn và cứng

Các thế hệ con lai samoyed và husky thể hiện các phẩm chất tương tự : mạnh mẽ, dẻo dai, bền bỉ, năng động tuy nhiên hơi vất vả khâu huấn luyện

Chó samoyed lai alaska

Chó alaska cũng có kích thước khá tương tự so với giống samoyed nên việc lai chéo khá dễ dàng và tiện lợi, trên thế giới việc này diễn ra khá phổ biến.

Những con lai thường có màu lông đen trắng chủ đạo, về tính cách thì tương tự như husky

Chó samoyed lai chó ta

Những chú chó ta có ở khắp mọi nơi và chó samoyed đực thì lại khá nhắng, vậy nên việc thi thoảng sẽ có 1 em chó lai giữa samoyed và chó ta là điều khá là bình thường

Nếu như chó lai có mẹ là chó ta, thì thường con lai sẽ mang nhiều đặc điểm của mẹ hơn.

Chó samoyed lai chó ta có thể mang đủ màu sắc nhưng hiếm có con nào lai được ra màu trắng thuần khiết, lông cũng ngắn hơn và không được dày dặn

Chó samoyed lai nhật

Chó AKIRA nhật vô cùng đáng yêu dễ thương, được coi là giống chó quý của nhật vì thế nên dù mẹ hay cha là samoyed và akira và ngược lại đều nhận được sự đánh giá cao từ phía chủ nuôi

Chó samoyed lai golden

Được thừa hưởng đặc tính thông minh, trung thành của golden và tập tính siêng năng, bảo vệ lãnh thổ của Samoyed.

Đây là giống chó lai hoàn hảo nhất trong các dòng Samoyed lai hiện nay. Chúng to khỏe, dễ nuôi, thông minh, vâng lời. Vì thế, giá của dòng này cũng không hề rẻ đâu ạ.

Qua bài viết này, Gia Đình Pet hy vọng giúp bạn nắm được những thông tin chính về giá chó Samoyed hiện nay.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ có thể tìm mua cho mình một chú chó tuyệt vời với mức giá hợp lý.

Advertisements

Advertisements
Linh Ngọc Đàm
Bs Linh Ngọc Đàm - Chuyên khoa: Thú Y - Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh - Có chuyên môn thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán bệnh thông thường, biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho chăn nuôi, xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi, có hiểu biết về luật thú y, thị trường thuốc thú y, thị trường chăn nuôi. Được được tổ chức AUPELF-UREF xét cấp học bổng trong quá trình học đại học