Cách Ít Người Biết Để Chọn Mua Chó Boxer Đúng Giá

Mua Chó Boxer
4.7/5 - (7 bình chọn)

Giá chó Boxer bao nhiêu một con? Là câu hỏi mà khá nhiều người yêu thích chó đặt ra khi muốn sở hữu một chú Boxer đẹp.

Vì vậy Gia Đình Pet sẽ giới thiệu về giá chó Boxer bao nhiêu một con để mọi người rõ hơn về giá chó boxer cùng tìm hiểu nhé.

Giá Mua Bán Chó Boxer Khi Mua Tại Việt Nam

So với mặt bằng chung của nhiều giống chó nhập ngoại khác đang có mặt ở Việt Nam. Giá bán chó Boxer có mức giá không quá cao và tương đối ổn định.

gia ban cho boxer tai viet nam

Giá chó Boxer được nhân giống trong nước tại TP. HCM và Hà Nội hiện đang có mức dao động từ 6 – 8 triệu đồng.

Tuy nhiên, mức giá này sẽ có sự biến động phụ thuộc vào một số yếu tố bên ngoài. Cụ thể như màu lông, gia phả, độ tuổi, tình trạng sức khỏe.

Thông thường, với một bé Boxer có giấy tờ, gia phả rõ ràng. Mức giá chênh lệch trong khoảng 8 – 15 triệu đồng.

Nắm bắt được thú nuôi chó kiểng của người Việt, đặc biệt là đối với những giống chó có nguồn gốc châu Âu như Boxer.

Nhiều người đã lợi dụng tình hình này để buôn bán những giống chó Boxer chất lượng kém bị lai tạp hoặc đưa từ Trung Quốc sang.

Chính vì vậy, bên cạnh vấn đề giá cả, người nuôi chó cũng cần phải lưu ý và quan tâm đến địa chỉ mua cũng như nguồn gốc giấy tờ rõ ràng từ người bán chó.

gia cho boxer con

Giá Chó Boxer con

Giá chó boxer con sinh ra ở Việt Nam có giá vào khoảng 5-7 triệu/cún, tuy nhiên khi mua boxer con, rất dễ mua phải Boxer không thuần chủng nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và dễ mua nhầm các em boxer lai với Bulldog hoặc Pitbull.

Hiện nay vì mới xuất hiện Việt Nam chưa lâu nên Boxer còn khá hiếm nhiều người lựa chọn Boxer nhập. Giá Boxer con nhập về từ Thái Lan về thường cao hơn Boxer Việt một chút khoảng 8–10 triệu/cún.

gia cho boxer truong thanh

Advertisements

Giá Chó Boxer trưởng thành

Boxer trưởng thành có lợi thế hơn cún Boxer là dễ phân biệt được Boxer thuần chủng, thường được cắt đuôi và bấm tai sẵn và đã hoàn thiện về mặt hình dáng.

Tuy nhiên khi mua Boxer trưởng thành thì thời gian làm quen với chủ mới lâu hơn và Boxer sẽ vẫn luôn nhớ về chủ cũ của nó dù thời gian đã qua rất lâu.

Giá Boxer trưởng thành Việt Nam hiện nay có giá từ 6-8 triệu/boxer trưởng thành tùy thuộc vào hình dáng, độ tuổi, màu lông. Giá này đối với Boxer trưởng thành là khá hợp lý và vừa tầm đối với các bạn yêu chó.

gia cho boxer nhap

Giá Mua Chó Boxer Nhập Từ Nước ngoài

Đối với những võ sĩ Boxer ngoại quốc, thì giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch hơn so với những chú chó được nhân giống trong nước.

Tuy nhiên nguồn hàng này khá ít và dễ dàng bị đánh lừa nếu như không có kiến thức về chó Boxer cũng như gặp phải nơi buôn bán kém chất lượng.

Chó Boxer tại Việt Nam thường được nhập khẩu từ hai nguồn chính là Thái Lan và nhập trực tiếp ở châu Âu.

Chó Boxer nhập khẩu tại Thái Lan hiện nay có giá dao động từ 9 – 15 triệu một em. Đối với những em Boxer có bố mẹ nổi tiếng, gia phả đầy đủ giấy tờ của AKC, FCI thì giá sẽ dao động trong khoảng 15 – 25 triệu mỗi bé.

Đối với dòng Boxer có nguồn gốc thuần chủng nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, khi về đến Việt Nam thì giá của nó có thể lên tới khoảng 2000$ – 2300$.

Giá của Boxer ngoại nhập thường cao hơn nhiều so với được nhân giống tại Việt Nam. Vì vậy nếu những ai có niềm đam mê với chó nhập ngoại và đang có ý định rước một em Boxer thông minh khỏe mạnh thì nên lựa chọn những cơ sở mua bán uy tín để đem về chính xác một em chó chất lượng.

luu y khi mua cho boxer

Lưu Ý Khi Mua Chó Boxer

Thỉnh thoảng bạn có thể tìm thấy quảng cáo trực tuyến cho các chú chó boxer giá cực kỳ hạt dẻ, nhưng hãy cẩn thận đừng dễ tin ngay vào những quảng cáo này vì thường rẻ thường không đi đôi với chất lượng.

Rất có thể những chú chó Boxer này có vấn đề, đây có thể là chó có nguồn gốc không rõ ràng: Không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chó nhập lậu hoặc chó ăn trộm. Cũng có thể những con chó đó bị bệnh khi bạn mua về nuôi mới phát hiện ra.

Thỉnh thoảng bạn cũng có thể mua được nhưng chú chó cực rẻ mà lại hoàn toàn chất lượng vì bạn may mắn nhưng tốt nhất bạn chỉ nên mua của những nơi bán có uy tín không thì lại lâm vào cảnh tiền mất mà chó lại cũng không có để nuôi.

Advertisements

Advertisements
Nguyễn Viết Hòa
Bác Sĩ Nguyễn Viết Hòa - Chuyên khoa: Thú Y - Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh - Có chuyên môn thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán bệnh thông thường, biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho chăn nuôi, xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi, có hiểu biết về luật thú y, thị trường thuốc thú y, thị trường chăn nuôi. Được được tổ chức AUPELF-UREF xét cấp học bổng trong quá trình học đại học