Cách Nhanh Nhất Và Dễ Nhất Chọn Đúng Giá Chó Phú Quốc

giá chó phú quốc
4.8/5 - (27 bình chọn)

Chó Phú Quốc là một trong những giống chó nổi tiếng ở nước ta. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn một chú chó Phú Quốc thuần chủng không phải là điều dễ dàng.

Nhiều người chưa biết mức giá chó Phú Quốc con bao nhiêu Giá chó Phú Quốc lai, chó Phú Quốc trưởng thành giá bao nhiêu Và làm thế nào để mua chó Phú Quốc thuần chủng Bán chó Phú Quốc lai, khỏe mạnh?

Chọn chó Phú Quốc con theo tiêu chuẩn nào? Sau đây Gia Đình Pet sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc trên.

Cách Chọn Mua Chó Phú Quốc Con

Cách Chọn Mua Chó Phú Quốc Con

Đa số người nuôi chó đều muốn sở hữu một chú chó thuần chủng Chó Phú Quốc 2 tháng tuổi, vì chúng thừa hưởng đầy đủ đặc tính tốt nhất và các thế hệ sau cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Vậy đâu là tiêu chuẩn chọn mua chó Phú Quốc con? Để mua được một bé thuần chủng có nhiều đặc tính tốt như nhanh nhẹn Chó Phú Quốc vàng, khỏe mạnh và thông minh bạn có thể tham khảo một số đặc điểm bên ngoài sau:

Phần đầu: Một chú chó Phú Quốc con thuần chủng sẽ có chiếc đầu nhỏ nhắn Bán chó Phú Quốc vện, cân đối với cơ thể. Phần mõm của chúng khá dài và lưỡi có đốm.

Thân hình: Chó có phần ngực rộng và hiện rõ xương sườn sẽ lanh lợi Chó Phú Quốc, hoạt bát hơn hẳn. Nếu phần ngực quá tròn sẽ có nguy cơ bị rối loạn chó tốt, khuỷu chân dãn Chó Phú Quốc lai, còn quá phẳng thì khuỷu chân sẽ co lại.

Đuôi: Bình thường đuôi của chó Phú Quốc con thuần chủng thòng xuống nhưng vẫn cong. Những chú chó có đuôi thẳng Chó Phú Quốc 2 tháng tuổi và xoắn lại thường nhát và kém thông minh. Độ dài tiêu chuẩn là chạm khuỷu chân sau và không được dài quá nửa cổ chân sau.

Lông: Những chú chó có phần lông trước tránChó Phú Quốc F1 giá bao nhiêu, lông đuôi dày Giá chó Phú Quốc lai, có lược hoặc râu ở mõm được coi là khuyết tật.

Tuy nhiên những điểm này không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của chó Bán chó Phú Quốc lai, ngược lại còn là dấu hiệu của chú chó tinh khôn.

Mắt: Chó Phú Quốc con tinh ranh Chó Phú Quốc 2 tháng tuổi, năng động sẽ có đôi mắt hình hạnh nhân Chó Phú Quốc vàng, hơi nghiêng nhưng không lồi ra ngoài Bán chó Phú Quốc vện, màu lông quanh mắt sẫm màu.

Chân: Hai chân trước thẳng Chó Phú Quốc 2 tháng tuổi Chó Phú Quốc, hai chân sau nằm choãi ra phía sau chó tốt, từng cặp chân song song với nhau khi nhìn từ phía trước là những đặc điểm của chú chó chuẩn.

Giá chó Phú Quốc Thuần Chủng

Giá chó Phú Quốc Thuần Chủng

Hiện giá chó Phú Quốc ở Việt Nam dao động từ 4 – 6 triệu Chó Phú Quốc lai, phụ thuộc chủ yếu vào màu sắc. Các màu phổ biến nhất hiện nay là đen, vàng lửa Giá chó Phú Quốc lai, và vện.

Màu đen hoặc trắng: Là màu có mức giá thấp nhất Bán chó Phú Quốc lai, chỉ khoảng 4 triệu với mỗi bé 2 tháng tuổi.

Vàng lửa: Vàng lửa là màu thường thấy nhất ở những chú chó Phú Quốc. Giá mỗi bé vàng lửa Giá chó Phú Quốc lai thường dao động từ 4 – 5 triệu.

Vện cọp: Đây là màu đẹp nhất, thường được đánh giá là màu chuẩn mực của một chú chó Phú Quốc.

Do số lượng chó Phú Quốc màu vện khá ít nên giá chúng cũng cao hơn các màu khác Chó Phú Quốc vàng, từ 5 – 6 triệu Bán chó Phú Quốc vện, tùy thuộc vào độ dày của vện.

Advertisements

Một chú chó Phú Quốc thuần chủng không nhất thiết phải có xoáy ở lưng. Tuy nhiên Chó Phú Quốc, đặc điểm này thường được coi là yếu tố quyết định để đánh giá vẻ đẹp của dòng chó này.

Do vậy chó tốt, một chú chó không có xoáy lưng thuộc giống Phú Quốc thường chỉ có có giá bằng 1/3 bình thường Chó Phú Quốc lai, tức là khoảng 1 – 1.5 triệu mỗi bé.

Những Lưu Ý Khi Mua Chó Phú Quốc.

Những Lưu Ý Khi Mua Chó Phú Quốc

Sau khi báo giá chó Phú Quốc và những yếu tố trên xongChó Phú Quốc F1 giá bao nhiêu, vấn đề tiếp theo là bạn cần xem kỹ các đặc điểm ngoại hình sau:

Đầu: đầu thon dài Giá chó Phú Quốc lai, 2 tai nhọn Bán chó Phú Quốc lai, hình tam giác phải luôn vểnh lên. Mõm màu đen. 2 mắt càng lồi và có màu càng đen với những tia sắc Chó Phú Quốc 2 tháng tuổi, lạnh thì càng tốt.

Thân hình: thân hình chó phải dài Chó Phú Quốc vàng, chắc khỏe Chó Phú Quốc lai và phải gọn. Bụng thon gọn Bán chó Phú Quốc vện, vừa phải. Ngực chó rộng Chó Phú Quốc, nở nang và ngang với khuỷu chân trước của nó.

Chiều dài của thân chó Phú Quốc phải lớn hơn chiều cao của nó thì mới được xem là đạt tiêu chuẩn.

Chân chó: 4 chân của chó Phú Quốc phải dài chó tốt, chắc khỏe Chó Phú Quốc lai, xương lớn. Khi đứng 4 chân phải duỗi thẳng Chó Phú Quốc 2 tháng tuổi.

Do ở vùng biển nên giữa các ngón chân của giống chó này luôn có 1 lớp màng như chân các loài gia cầm.

Đuôi chó: Luôn phải cong lên phía trên lưngChó Phú Quốc F1 giá bao nhiêu, kể cả lúc đứng. Độ cong của đuôi là từ 1/4 đường tròn đến 1/2 đường tròn thì xem như là ổn.

Lông chó: Bạn chỉ nên chọn chó Phú Quốc màu đen Giá chó Phú Quốc lai, màu vàng và màu vện hổ. Không nên ham giá rẻ mà chọn chó màu trắng hoặc đen trắng vì có thể chúng là những cá thể thuần chủng gen lặn hoặc lai gen lặn. Lông chó Phú Quốc phải ngắn Bán chó Phú Quốc lai, thẳng Chó Phú Quốc 2 tháng tuổi, sát thân và có độ dài khoảng 2cm.

Xoáy ở lưng chó: Hay còn gọi là xoáy kiếm. Xoáy kiếm chó Phú Quốc được tạo nên bởi các chùm lông mọc ngược ở giữa lưng Chó Phú Quốc vàng, rộng ít nhất 3cm và kéo dài từ phần trên bả vai đến cuối phần đuôi gắn với thân.

Dáng đi Bán chó Phú Quốc vện, dáng chạy: Hãy quan sát khi chúng chạy nhảy Chó Phú Quốc, đùa giỡn. Bạn sẽ phát hiện ra chó có bị tật hay không.

Chó Phú Quốc thuần chủng có dáng đi nhanh nhẹn và uyển chuyển chó tốt, bước chạy chắc chắn và khả năng vọt về phía trước rất giỏi.

Phần hậu môn: Hãy để ý phần lông xung quanh hậu môn của chó Phú Quốc. Nếu nó bị dính bết mà không phải do tác động từ bên ngoài thì có thể chó đang bị tiêu chảy.

Lúc ăn uống: Quan sát chó Phú Quốc ăn uống giúp bạn biết nó có bỏ ăn không hoặc thích ăn những thức ăn nào Chó Phú Quốc lai, sức ăn nhiều không. Bên cạnh đóChó Phú Quốc F1 giá bao nhiêu, dáng ăn của chó cũng phần nào đó bộc lộ ra tính cách của chúng.

Tính cách: Bạn nên chọn những chú chó Phú Quốc tính cách dũng cảm Giá chó Phú Quốc lai, thân thiện Bán chó Phú Quốc lai, biết quan tâm mọi thứ xung quanh.

Như vậy Chó Phú Quốc 2 tháng tuổi, chúng ta vừa tìm hiểu những thông tin về cách chọn giống chó Phú Quốc đang rất được ưa chuộn hiện nay.

Hy vọng Chó Phú Quốc vàng, những chia sẻ của Gia Đình Pet sẽ là kinh nghiệm giúp bạn nhận biết và lựa chọn được một chú chó Phú Quốc ưng ý nhất.

Advertisements

Advertisements
Nguyễn Viết Hòa
Bác Sĩ Nguyễn Viết Hòa - Chuyên khoa: Thú Y - Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh - Có chuyên môn thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán bệnh thông thường, biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho chăn nuôi, xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi, có hiểu biết về luật thú y, thị trường thuốc thú y, thị trường chăn nuôi. Được được tổ chức AUPELF-UREF xét cấp học bổng trong quá trình học đại học